Giấy dán tường mới nhất Morehome

TIN TỨC NỔI BẬT

RSS
 • Thiết kế văn phòng giao dịch cho ngành Ngân hàng

  Văn phòng làm việc cho nhân viên ngành Ngân hàng có thiết kế đặc biệt hơn so với những nơi làm việc khác. Đây không chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà còn là phòng giao dịch nơi đón tiếp và diễn ra các giao dịch của các ngân hàng với khách hàng và đối tác. Vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng ấn tượng
  Read More
 • Thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở

  Một trong những phong cách thiết kế nổi bật hiện nay trong trang trí nội thất văn phòng là thiết kế nội thất văn phòng mở. Những thiết kế văn phòng mở hiện đại giúp không gian làm việc của bạn rộng rãi thoải mái loại bỏ những vách tường tù túng và giúp các nhân viên có thể thoải mái trao đổi công việc.
  Read More
 • Thiết kế nội thất khách sạn đẹp

  Thiết kế nội thất khách sạn được nhiều người đánh giá là một vấn đề tối quan trọng trong kế hoạch xây dựng khách sạn. Bởi nếu một khách sạn có thiết kế nội thất độc đáo mới mẻ, sẽ có ưu thế hơn hẳn các khách sạn khác, tạo được ấn tượng sâu đậm cho khách hàng, cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của khách sạn, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn nhiều lần. 
  Read More
 • Thiết kế resort cao cấp đẹp

  Hiện nay các resort mọc lên ở khắp nơi dù không phải là địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng các resort này vẫn hoạt động bình thường. Việc thiết kế resort ở nhưng nơi không phải khu du lịch nổi tiếng thì đấy là một sự lựa chọn khá là mạo hiểm và đây cũng là nói lên được khả năng của KTS khi thiết kế resort mà vẫn thu hút được du khách.
  Read More
 • Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là xu hướng chưa bao giờ bị đánh bại, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang đến không gian vô cùng lý tưởng cho toàn thể nhân viên. Liên hệ 0975438686 để được tư vấn trực tiếp từ những kiến trúc sư giỏi.
  Read More
 • Ý tưởng thiết kế phòng giám đốc với kệ trang trí và đèn cây làm việc

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng, phòng giám đốc hay bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với công ty cổ phần nội thất Morehome theo số điện thoại 0975438686. Với đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi yêu cầu của quý khách hàng.
  Read More
 • Độc đáo với thiết kế văn phòng cùng cây xanh

  Thiết kế văn phòng với cây xanh sẽ mang đến 1 không gian làm việc thoải mái, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc và tạo ra giá trị lớn cho công ty. Nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế văn phòng làm việc với cây xanh, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.Thiết kế văn phòng cùng cây xanh tạo môi trường làm việc thoải máiKhi thiết kế phòng làm việc tại các cơ quan hiện nay, chủ doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn...
  Read More
 • Thiết kế nội thất phòng họp đẹp

  Làm thế nào để thiết kế nội thất phòng họp đẹp và đảm bảo đầy đủ các chức năng? Việc thiết kế này khó hay dễ? Nếu bạn đang chuẩn bị mở công ty và muốn thiết kế  phòng họp thật đẹp nhưng còn băn khoăn về những vấn đề trên, hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.
  Read More
 •  Những phong cách thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tạo cảm hứng làm việc

  Thiết kế nội thất cho văn phòng là một công việc khá khó khăn bởi những thiết kế đó vừa tạo ra những lợi ích cho người dùng vừa phải đảm bảo được nét sang trọng chuyên nghiệp mà doanh nghiệp hướng tới.
  Read More
 • Tiêu chuẩn để thiết kế nội thất văn phòng đẹp

  Tiêu chuẩn để thiết kế nội thất văn phòng đẹp là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ công ty đặt ra. Vậy thiết kế nội thất văn phòng đẹp thì cần có các chỉ tiêu nào, sau đây thiết kế nội thất MoreHome sẽ cung cấp cho các bạn một số tiêu chuẩn để thiết kế nội thất văn phòng đẹp.
  Read More
Page 19 of 21 First 1718[19]2021 Last

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77