Giấy dán tường mới nhất Morehome

TIN TỨC NỔI BẬT

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho công ty, doanh nghiệp chính là phương tiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu và hình ảnh của công ty đó. Vì thế để tạo ra văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của một doanh nghiệp công ty đó. Vậy cho nên hiện nay có rất nhiều công ty quan tâm tới việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp để mang lại nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo tối đa nhất cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt nhất trong tâm trí khách hàng.

Ngoài những yếu tố trên thì một trong những yếu tố mà khi bất kỳ công ty nào mới thành lập cũng cần đến đội ngủ, công ty thiết kế văn phòng mang phong cách riêng cho từng ngành nghề hoạt động.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Theo những nghiên cứu gần đây của Morehome thì môi trường làm việc ảnh hưởng khá lớn đến hiệu suất cũng như chất lượng công việc mà nhân viên làm ra. Do đó, một công ty khi mới thành lập hoặc đã hoạt động từ lâu cần khoát lên cho mình không gian, diện mạo văn phòng thật thân thiện và thoải mái nhằm mục đích cải thiện chất lượng cũng như hiệu suất công việc của nhân viên.
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ có quy trình nhất định, sau đây là quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của Morehome:
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn miễn phí: Ngay sau khi nhận được thông tin, MoreHome sẽ cử KTS tới mặt bằng cần thiết kế để trao đổi về nhu cầu, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đồng thời KTS sẽ tiến hành đo đạc kích thước mặt bằng và chụp hình hiện trạng để làm tư liệu thiết kế văn phòng đẹp.
- Bước 2: Chốt hợp đồng thiết kế: MoreHome sẽ báo giá và cung cấp mẫu hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng tới quý khách hàng, hai bên thống nhất nội dung trong hợp đồng, ký kết và tạm ứng hợp đồng.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp


 - Bước 3: Cung cấp bản vẽ bố trí mặt bằng: Đây là bản vẽ 2D sơ bộ giúp Khách hàng hình dung được cách sắp xếp vị trí các phòng ban, vị trí của quản lý và nhân viên, hướng lưu thông thông thoáng và phù hợp với đặc điểm diện tích mặt bằng.
- Bước 4: Bản vẽ phối cảnh: Đây là bản vẽ 3D thể hiện hình ảnh tổng thể và từng khu vực của văn phòng, là phần quan trọng và chiếm thời gian nhiều nhất trong bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng. Khách hàng có thể yêu cầu công ty chỉnh sửa bản vẽ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
- Bước 5: Khai triển nội thất: hay còn gọi là bản vẽ chi tiết thi công, là cơ sở rõ ràng để đơn vị thi công nắm rõ và thực hiện đúng ý đồ thiết kế và nhu cầu của khách hàng.
- Bước 6: Hoàn tất, bàn giao, thanh toán: Sau khi hoàn tất bộ hồ sơ thiết kế văn phòng, Morehome sẽ gửi bản vẽ tới khách hàng bằng file cứng (in đóng dấu gửi trực tiếp Khách hàng) và file mềm (gửi qua email tới Khách hàng). Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán phí thiết kế.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp


Để có được một văn phòng đẹp Morehome luôn cho rằng:

– Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tinh tế và chuyên nghiệp là thể hiện đẳng cấp cũng như tầm cỡ của công ty đồng thời quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.
– Thiết kế văn phòng công ty cần phải đạt được rất nhiều yếu tố quan trọng trong đó không thể nhắc đến sự hoài hòa về màu sắc và bố cục văn phòng và xen lẫn vào đó là cá yếu tố phong thủy với mong muốn công ty làm nên ăn ra và thành đạt trong tương lai.
– Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại luôn mang tính thẩm mỹ, được đánh giá trên nhiều phương diện từ đồ dùng trang trí, sản phẩm, vật liệu đến bố cục sắp xếp.dặc biệt nên chú ý đến không gian thuyết trình với các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy quay, cây xanh, tượng đá, tranh treo tường, bình pha lê… Không gian văn phòng nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách lắp kính trong suốt hay mở tối đa các cửa sổ để lấy sáng.
Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ cũng cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với từng khu vực trong văn phòng có thể tạo môi trường năng đông, sôi nổi, có thể tạo khu uy nghiêm, hay vui chơi giải trí….

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Ngoài ra, cần có những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sau:

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp:

- Tính công năng: Đây là yếu tố quan trọng nhất cần lưu ý trong bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng 2D, 3D, trước khi bắt tay vào việc thiết kế KTS của MoreHome sẽ trao đổi kỹ vấn đề này với khách hàng.
- Tính thẩm mỹ: văn phòng là nơi mọi người làm hàng ngày, giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi chúng ta, vì vậy việc thiết kế không gian nội thất văn phòng sao cho sinh động, tại cảm giác thoải mái, thư gian và than thiện là điều vô cùng quan trọng, không gian thoải mái thì mọi người sẽ làm việc hiệu quả hơn, nâng cao năng suất lao động.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

- Tính khả thi: Hiện nay rất nhiều họa viên thiết kế văn phòng đẹp khi lên bản vẽ không tính đến yếu tố khả thi, khả năng triển khai bản vẽ trên thực tế, gây rất nhiều khó khăn cho đơn vị thi công, mất thời gian chỉnh sửa phương án thi công, mất giá trị của bản vẽ thiết kế. Nhận thức được điều đó, Các KTS của Morehome được đào tạo bài bản, cọ sát thi công thực tế, có đội ngũ quản lý dự án hỗ trợ công tác thiết kế để đảm bảo chất lượng bản vẽ cho khách hàng.
- Ngân sách thi công: Mỗi bản vẽ thiết kế khác nhau tương ứng với chi phí thi công khác nhau, vì vậy Morehome sẽ trao đổi trước với khách hàng về ngân sách dự trù để đưa phương án thiết kế nội thất văn phòng phù hợp.
Như vậy, một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì cần có các yếu tố trên để có được những mẫu văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp nhất.Để có được dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay đến 0975438686 để được tư vấn và tham khảo các mẫu nội thất văn phòng hiện đại.

Related

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77