Giấy dán tường mới nhất Morehome

TIN TỨC NỔI BẬT

Thiết kế nội thất văn phòng ngành ngân hàng     

Thiết kế nội thất văn phòng ngành ngân hàng     

 Mỗi văn phòng làm việc cần được thiết kế riêng biệt để tạo những dấu ấn riêng trong tâm trí của khách hàng, ngành ngân hàng cũng vậy, cần thiết kế nhằm khẳng định uy tín cũng như cá tính và sự chuyên nghiệp của ngân hàng đối với khách hàng và các đối tác của mình.

Chúng ta có thể thấy các chi nhánh thuộc nhiều ngân hàng lớn được trải rộng ở khắp tỉnh thành trên cả nước. Đây không chỉ là nơi điều hành, làm việc của các cán bộ, nhân viên ngân hàng mà còn là nơi tiếp đón cũng như diễn ra các giao dịch của ngân hàng với khách hàng. Vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng ngành ngân hàng ấn tượng, tạo được dấu ấn riêng về thương hiệu sẽ mang lại số lượng khách hàng đáng kể, gia tăng lợi nhuận cho ngân hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng ngành ngân hàng đảm bảo thẩm mỹ

Thiết kế nội thất văn phòng ngành ngân hàng

Đối với tính thẩm mỹ thiết nội thất văn phòng sẽ được đánh giá ở nhiều phương diện, nó là sự pha trộn gữa màu sắc, bố cục kết hợp đồ trang trí. Nó dựa trên tính chuyên môn của công ty, biểu hiện được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc nhất. Bên cạnh đó, tạo ra được cảm giác thoải mái và thân thiện nhất đến cho khách hàng khi đến văn phòng, tạo cho nhân viên có được cảm hứng ở trong công việc.

Bên cạnh đó, các vật dụng trang trí như bình pha lê, tranh, tượng đá sẽ là yếu tố tạo nên được sự cuốn hút nhất, tránh những cảm giác nhàm chán và đơn điệu.

Thiết kế văn phòng ngân hàng đầy đủ công năng

Thiết kế nội thất văn phòng ngành ngân hàng.

Thiết kế văn phòng nên lưu tâm tới vấn đề lựa chọn ánh sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng. Ánh sáng ở nơi văn phòng dùng loại đèn có ánh sáng trắng thường dùng chiếu sáng một cách gián tiếp tránh gây lóa mắt.

Việc phân chia ra các chức năng ở mỗi không gian sao cho thích hợp cho việc đi lại. Ở nơi tiếp khách thì nên đặt gần gần cửa chính để khách hàng có thể dễ dàng hỏi đáp và nhờ sự tư vấn của các nhân viên ngân hàng.

Đến với nội thất Morehome bạn sẽ có những không gian làm việc chuyên nghiệp nhất, không chỉ riêng trong lĩnh vực ngân hàng mà còn rất nhiều các ngành nghề khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975438686 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 

Related

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư xuất sắc của Morehome tư vấn tường tận từng khâu từ ý tưởng thiết kế, chi phí, nguyên vật liệu, tiến độ phù hợp nhất với mức đầu tư của bạn.

 
 
Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686  - 0987653777

Đà Năng:
Lô số 4, Đường Mê Linh ( đường số 5 cũ ), Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961.993.555 hoặc 0931.323.311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Kiên Giang
B3-35,36 đường 3 tháng 2, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Hotline: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN