Giấy dán tường mới nhất Morehome

TIN TỨC NỔI BẬT

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại tại Hà Nội

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội là dịch vụ thiết kế hiện đang phát triển rất mạnh mẽ, bởi nơi đây hội tụ hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, là trung tâm hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Chính vì thế mà thiết kế nội thất văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc, đáp ứng các tiện ích cho người lao động nhằm tăng hiệu quả làm việc là một điều hiển nhiên cần làm.

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay càng được đầu tư kỹ lưỡng hơn bởi quỹ thời gian sử dụng tại văn phòng làm việc đang có xu hướng tăng lên, để sự sáng tạo tại văn phòng không bị căng thẳng, stress làm trì trệ, thì các công ty cần tạo ra không gian thoải mái, thoáng đãng giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả và giải trí một cách hợp lý.

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại tại Hà Nội

Nội thất Morehome thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Sự hài hòa về màu sắc kết hợp với cách bài trí nội thất sẽ giúp mang lại một không gian làm việc thực sự hiệu quả cho văn phòng của công ty bạn. Để làm được điều này thì rất cần có sự hỗ trợ của các công ty tư vấn về thiết kế nội thất văn phòng làm việc uy tín, bởi họ sẽ giúp bạn thống nhất ý tưởng, đưa ra một bản thiết kế hoàn hảo với văn phòng đạt được hiệu quả một cách cao nhất.

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại tại Hà Nội

Đến với nội thất Morehome bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và thi công nội thất văn phòng với những ý tưởng độc đáo, ấn tượng nhất. Không gian làm việc của bạn chính là nguồn động lực giúp cho nhân viên sáng tạo hết khả năng và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Có rất nhiều yếu tố để thiết kế lên một văn phòng đẹp. Trong đó yếu tố thiết kế và bố trí nội thất thì đóng một vai trò rất quan trọng. Lựa chọn được phong cách thiết kế cho văn phòng phù hợp với mục đích, cùng với thương hiệu công ty là bạn đã đi được một nửa chặng đường trong việc tìm kiếm không gian làm việc lý tưởng nhất cho mình. Hãy đến với nội thất Morehome, đơn vị thiết kế thi công nội thất hiện đại tại Hà Nội để biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực, mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975438686 để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Related

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư xuất sắc của Morehome tư vấn tường tận từng khâu từ ý tưởng thiết kế, chi phí, nguyên vật liệu, tiến độ phù hợp nhất với mức đầu tư của bạn.

 
 
Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686  - 0987653777

Đà Năng:
Lô số 4, Đường Mê Linh ( đường số 5 cũ ), Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961.993.555 hoặc 0931.323.311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Kiên Giang
B3-35,36 đường 3 tháng 2, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Hotline: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN